• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Tính năng vượt trội của điều hòa Panasonic

Nếu như nói về sự hoàn hảo thì điều hòa Panasonic sẽ dành vị trí top đầu. Tính năng vượt trội của điều hòa Panasonic đều khiến người dùng hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng của dòng điều hòa hàng đầu này nhé!

tinh-nang-vuot-troi-cua-dieu-hoa-panasonic

Một số tính năng vượt trội của điều hòa Panasonic

Bạn muốn chọn mua điều hòa nhưng chưa biết nên chọn hãng điều hòa nào. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn điều hòa Panasonic. Với tính năng vượt trội của điều hòa Panasonic chắc chắn bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất.

-Tính năng cảm biến Econavi

Tính năng này được thiết lập đem đến sự tiện dụng và giúp tiết kiệm điện năng hoàn hảo cho người dùng. Khi bạn bật tính năng này của máy điều hòa thì máy sẽ tự động nhận diện số lượng người trong phòng và nhiệt độ để có thể tỏa một lượng nhiệt phù hợp nhất đảm bảo vừa đủ để không gây lãng phí. Đặc biệt tính năng thông minh này còn có thể nhận diện được cử động nên khi bật máy sẽ tỏa lượng nhiệt hợp lý về phía có người dùng vì vậy sẽ tiết kiệm hơn là các dòng máy thông thường đều tỏa nhiệt đều cả phòng. Tính năng này còn có khả năng nhận diện sự thay đổi nhiệt độ và sự vắng mặt để tự điều chỉnh nhiệt độ.

-Công nghệ Inverter

Công nghệ inverter là công nghệ mới cho máy chạy êm và đặc biệt tiết kiệm điện. Máy điều hòa Panasonic hiện nay cũng tích hợp công nghệ này. Sử dụng công nghệ này khi máy khởi động sẽ tự động nâng cấp tốc độ chạy để giúp máy đạt được độ mát theo yêu cầu đồng thời máy sẽ điều chỉnh đến độ mát nhất định thì ngưng chạy và giữ mát giúp giảm lượng điện tiêu thụ trong khi nhiệt độ phòng vẫn đủ mát.

-Công nghệ Nanoe-G lọc khí hoàn toàn tự nhiên đảm bảo thoải mái

Hệ thống lọc khí này ngăn cản các lớp khí qua nhiều lớp màng bảo đảm đem đến cho người dùng trong phòng bầu không khí dễ chịu nhất. Các hạt nano có thể tăng cường những chất có lợi cho sức khỏe và hạn chế các phần tử khí có hại cho sức khỏe. Cả gia đình bạn luôn thoải mái nhất trong căn phòng vì luôn có điều hòa Panasonic bảo vệ. Bạn không còn lo ngại bụi bẩn làm máy bị sự cố và bạn phải tốn chi phí sửa điều hòa tại nhà.

Trên đây chỉ là một vài công nghệ mới thể hiện tính năng ưu Việt của dòng điều hòa Panasonic. Để có được chất lượng cuộc sống gia đình hoàn hảo hãy cùng chúng tôi lựa chọn dòng điều hòa này cho mái ấm gia đình mình.

Trang 1 / 11
Gọi Ngay