• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Tìm hiểu về về chế độ làm khô trên điều hòa

Chế độ làm khô trên điều hòa là một trong những tính năng được rất ít người biết đến. Vậy chế độ làm khô là gì? Chế độ này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?… Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thế nào là chế độ làm khô trên điều hòa?

Chế độ làm khô trên điều hòa hay còn gọi là dry là một trong những tính năng được ít người sử dụng biết đến và tận dụng. Chúng thường có biểu tượng hình giọt nước trên màn hình điều khiển.

Khi sử dụng chế độ làm khô, điều hòa sẽ vận hành trong khoảng 3-5p rồi lại nghỉ với luồng gió thổi ra tốc độ nhỏ đồng thời có khả năng giữ hơi ẩm trong không khí khoảng 60%. Tác dụng của chế độ làm khô trên điều hòa là giúp giảm độ ẩm và làm cho căn phòng trở nên khô ráo.

Thế nào là chế độ làm khô trên điều hòa?

Thế nào là chế độ làm khô trên điều hòa?

Có nên thường xuyên sử dụng chế độ làm khô không?

Trên thực tế cho thấy, nếu thường xuyên sử dụng chế độ làm khô sẽ làm cho không khí không có độ ẩm. Trong quá trình sử dụng, độ ẩm giảm xuống khiến cho mồ hôi trên da bay hơi dẫn đế tình trạng mất nước, khô da.

Nên sử dụng chế độ làm khô khi nào?

Nên sử dụng chế độ làm khô trên điều hòa khi nào?

Nên sử dụng chế độ làm khô trên điều hòa khi nào?

Sử dụng chế độ khô trên điều hòa đem lại nhiều lợi ích khác nhau và giúp tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chế độ này. Đặc biệt, vào những ngày thời tiết nắng nóng, độ ẩm trong không khí thấp sẽ làm cho người sử dụng mát nước, khô da và không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, chỉ nên sử dụng chế độ làm khô trên điều hòa vào những ngày thời tiết mưa ẩm, độ ẩm trong khí cao, phòng bị nồm do thời tiết.

Như vậy, qua bài viết bạn đọc có thể biết thêm thông tin về chế độ làm khô trên điều hòa. Trong quá trình sử dụng, điều hòa gặp phải sự cố hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa uy tín, chất lượng để được khắc phục kịp thời.