• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

So sánh máy lọc không khí Coway và Hitachi

Như các bạn cũng biết, hiện nay nhu cầu về giữ bầu không khí trong lành, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình các bạn là rất cần thiết. Và trong thị trường ngày nay cũng xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó. Mỗi sản phẩm cao cấp đều có những tính năng khác nhau riêng biệt, chất lượng khác nhau và đây cũng là vấn đề băn khoăn rất nhiều của mọi người trước khi đặt mua sản phẩm máy lọc không khí cao cấp này. Như sản phẩm máy lọc không khí của Hitachi có tốt không? Chất lượng máy lọc của hãng Daikin như thế nào? Lợi ích của máy lọc không khí  Coway ra sao? Máy lọc không khí Coway và Hitachi nên mua loại nào hơn?
Trong bài viết hôm nay, trước hết chúng tôi sẽ  so sánh máy lọc không khí Coway và Hitachi để các bạn có thể nhận định rõ hơn và có quyết định riêng cho bản thân để có thể sở hữa dòng sản phẩm máy lọc ưng ý nhất.

Hai dòng sản phẩm máy lọc không khí này có xuất xứ từ đâu?

Máy lọc không khí coway: Được sản xuất trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc được phân phố bởi thương hiệu Coway nổi tiếng nên sản phẩm và linh kiện luôn đảm bảo là chất lượng cao, ổn định với người dùng.

Máy lọc không khí Coway cao cấp

Máy lọc không khí Coway cao cấp

Máy lọc không khí Hitachi: Được sản xuất trực từ đất nước Nhật Bản, chắc không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam ta, được phân phối từ thương hiệu Hitachi nổi tiếng. Chính vì như vậy các bạn cũng không nên nói nhiều về độ bền bỉ , chất lượng cao của dòng sản phẩm và các linh kiện đi kèm.

Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí Hitachi cao cấp

* Chức năng chính của 2 dòng sản phẩm cao cấp của Hitachi và Coway:
– Hitachi: Lọc sạch không khí, bụi bẩn, vi khuẩn gây hại và các mùi gây dị ứng,khó chịu, diệt sạch nấm mốc. Ngoài ra, một số sản phẩm máy lọc không khí của Hitachi còn có chức năng tạo ẩm hoặc hút ẩm, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.
Chế độ inverter, eco tiết kiệm điện năng.

Máy lọc không khid Hitachi cao cấp

Máy lọc không khid Hitachi cao cấp, chính hãng

-Coway:
Trang bị hệ thống 5 màng lọc giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, lông động vật.
Chế độ inverter, eco tiết kiệm điện năng.
Trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại như: Cảm biến bụi bẩn, cảm biến độ ẩm, cảm biến độ mùi, cảm biến ánh sáng.

Ảnh máy lọc không khí cao cấp Coway

Ảnh máy lọc không khí cao cấp Coway

* Đánh giá thiết kế của 2 dòng sản phẩm:
-Nói về thiết kế thì cả 2 dòng sản phẩm đều có thiết kế đơn giản mà hiện đại, kiểu dáng đa dạng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy.Nhưng máy lọc không khí Coway nhỉnh hơn về thiết kế so với dòng sản phẩm máy lọc Hitachi.Máy lọc không khí  Coway được phân phối trên thị trường châu Âu và được nhận giải thưởng về sản phẩm công nghệ có kiểu dáng đẹp.
Vì trong mỗi thương hiệu đều có các dòng sản phẩm cao cấp đều có các tính năng nổi bật khác nhau nên chúng tôi không đánh giá chi tiết về từng sản phẩm, chỉ đánh giá chung về các chứng năng chính và thiết kế ngoại hình của 2 dòng sản phẩm này. Các bạn có thể xem chi tiết hơn về các sản phẩm của từng thương hiệu của chúng tôi
Xem thêm: Máy lọc không khí Hitachi, Máy lọc không khí Coway

Có nên mua và sử dụng máy lọc không khí không?

Các dòng sản phẩm máy lọc không khí từ 2 thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản và Hàn Quốc đều có những chức năng và công dụng nổi bật riêng. Nhưng các dòng sản phẩm từ 2 thương hiệu này đều đáng mua, đáng sử dụng vì lợi ích mà nó mang lại.Đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà các bạn muốn,nó bảo vệ chính sức khỏe và tuổi thọ của các bạn, gia đình, đem lại bầu không khí trong sạch, mát dịu để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Máy lọc không khí cao cấp

Máy lọc không khí cao cấp giúp không khí trong lành

Trên đây là bài viết so sánh máy lọc không khí Coway và Hitachi, mong bài  viết này giúp các bạn có thêm thông tin về 2 dòng sản phẩm này để có thể tham khảo và lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất cho túi tiền của gia đình và khoảng cách, diện tích nhà của các bạn.Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt, bình an trong cuộc sống nhé .

Trang 1 / 11
Gọi Ngay