• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Những lưu ý khi chọn mua điều hòa

Vào mùa hè nhu cầu dùng điều hòa của người dân thủ đô tăng cao nhưng có thể nhận thấy người dân chọn mua điều hòa chỉ chú trọng chọn mẫu đẹp và theo hãng  còn lại không để ý đến tính phù hợp của điều hòa với phòng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn một số thông tin cần lưu ý khi chọn mua điều hòa cho gia đình.

luu-y-chon-mua-dieu-hoa

Những lưu ý cần chú ý khi chọn điều hòa

 

-Nguồn gốc sản phẩm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu điều hòa khác nhau với đa dạng xuất xứ. Để bảo đảm điều hòa nhà bạn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn các dòng điều hòa có nguồn gốc rõ ràng.

-So sánh thông số kỹ thuật trên máy với giấy tờ. Thông thường những sản phẩm có nguồn gốc trôi nổi sẽ có chất lược kém, làm lạnh lâu và nhanh bị lỗi nên khi chọn mua bạn nên so sánh chính xác thông số kỹ thuật để bảo đảm chọn mua được thiết bị có chất lượng cao nhất.

-Công suất máy: Nhiều gia đình khi chọn mua điều hòa thường thích điều hòa to hoặc nhỏ nhỏ nhưng lại quên mất là điều hòa công suất thường đi liền với diện tích phòng, nhu cầu dùng và điện trở của nguồn điện. Nên khi chọn mua bạn nên xem xét nhu cầu dùng cũng như những yếu tố khác liên quan để chọn được thiết bị phù hợp nhất.

-Chọn tính năng sản phẩm: Máy điều hòa đời mới với nhiều tính năng sẽ vô tác dụng nếu như bạn chọn điều hòa chỉ để chạy làm nóng hoặc lạnh. Với mỗi tính năng khác nhau thì điều hòa thường có mức giá khác nhau. Nên khi chọn điều hòa bạn nên cân đối nhu cầu dùng của gia đình để chọn mua một sản phẩm phù hợp với gia đình.

-Khi bạn chọn mua điều hòa bạn nên chọn mua ở những cơ sở điểm bán uy tín để bảo đảm được đội ngũ kỹ thuật viên ở đây lắp đặt cẩn thận tránh như sai xót gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Nếu như bạn chọn mua điều hòa cũ hay muốn dùng dịch vụ ngoài thì hãy chọn dịch vụ lắp đặt điều hòa, sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhiều nhất. Thanh Xuân luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn!

 

 

 

Trang 1 / 11
Gọi Ngay