• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Những loại máy lọc không khí hiệu quả hiện tại

Tổng hợp những dòng máy lọc không khí tốt nhất, được người người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Tổng hợp những ưu điểm, tính năng của từng dòng máy để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc máy lọc không khí ưng ý và phù hợp nhất với yêu cầu của mình

Môi trường sống đang ngày một bị ô nhiễm nặng nề bởi khói bụi, nước thải, làm việc sản xuất của con người… Ngoài một vài biện pháp cải thiện ô nhiễm môi trường bây giờ thì việc sử dụng máy lọc không khí đang được khá nhiều người dùng bởi các lợi ích tuyệt vời. Ở trên thị trường có gần như những loại máy lọc không khí mang công suất sử dụng cho phòng từ 20-80m2. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số nhãn hàng máy lọc không khí an toàn bây giờ nên sử dụng.

Máy lọc không khí tốt nhất

Máy lọc không khí có chức năng gì?

Lọc không khí, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc chỉ với bộ lọc HEPA, hay bộ lọc phấn hoa máy lọc không khí hoàn toàn khắc phục được một vài nỗi lo của bạn về bụi bẩn. Đặc biệt là màng lọc HEPA có khả năng lọc được một số hạt bụi rất nhỏ

Loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu: Với màng lọc cacbon, các mùi hôi, mùi khó chịu sẽ tác dụng với Carbon tại màng này nên sẽ khử đi được mùi ở bên trong ko khí nếu tới lúc dùng máy mà khả năng khử mùi kém đi thì khi đấy chính là khi chúng ta cần vệ sinh bộ lọc than hoặc thay cái mới

Tiêu diệt khuẩn, virus gây bệnh, tiêu diệt muỗi: có các model của những hãng như Coway, Panasonic thì họ còn tích hợp cho sản phẩm của mình tính năng diệt sạch virus cực hiệu quả, có thể lên đến hơn 90% vi khuẩn trong không khí.

Tạo ẩm, hút ẩm: mang các model của Hitachi luôn đi kèm chức năng tạo ẩm hay như Sharp vừa đóng tạo ẩm và hút ẩm sẽ giúp cho phòng các bạn luôn giữ độ ẩm ở bên trong mức độ hợp lý nhất.

Một vài nhãn hàng máy lọc không khí giá rẻ được nhiều người sử dụng như:

Máylọc không khí Sharp: sử dụng công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, là các hạt rất nhỏ tương tự một số hạt điện tích – và điện tích + ở trong tự nhiên, giữ khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc và một vài tác nhân gây mùi hữu hiệu. Hơn nữa còn được bổ sung thêm một vài chức năng hút ẩm, tạo ẩm và bắt muỗi, … thêm sự chọn mua phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

máy lọc không khí Honeywell giá rẻ cao cấp đến từ Mỹ, mẫu mã đẹp, tiên tiến mang màu vàng đồng. Dùng công nghệ bộ lọc 3 lớp để lọc bụi siêu mịn tiêu biểu là PM 2,5. Sau khi được loại bỏ tạp chất, ko khí đi ra từ máy sẽ mang về không khí trong lành, sạch vi khuẩn, bụi bẩn, làm sạch ở mức độ tốt nhất. loại máy lọc không khí Honeywell chắc chắn sẽ là loại sản phẩm sử dụng rộng rãi của người dùng bây giờ.

Máy lọc không khí Panasonic có công nghệ NanoE loại bỏ ô nhiễm ko khí nổi bật, loại bỏ tới 99,99% chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Bên cạnh đấy còn được trang bị khoa học ECONAVI vô cùng tiết kiệm điện năng. Hai công nghệ độc quyền Panasonic được ứng dụng trên phổ biến sản phẩm gia dụng và cả một vài đồ vật y tế, cung cấp tiện lợi cho hàng triệu người dùng.

Trang 1 / 11
Gọi Ngay