• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 • DỊCH VỤ 24/7
 • DỊCH VỤ 24/7
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • GIÁ TỐT NHẤT
 • 0979035999
 • 0979035999

Lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả

Để nói về mức độ ô nhiễm hiện nay, có lẽ chúng ta khó có thể diễn tả cụ thể mức độ này. Khói bụi giao thông, khói bụi từ các nhà máy hay từ chính rác thải sinh hoạt. Cùng với đó là tình hình thời tiết bất thường. Lượng mưa, độ ẩm không ổn định. Điều này tác động trực tiếp tới sức khỏe con người. Xuất phát từ nhu cầu đó, máy lọc không khí đã ra đời. Với những công nghệ nổi bật riêng, cũng gây khó khăn cho không ít người tiêu dùng để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. VINAMO sẽ giúp bạn lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả 

 1. Lựa chọn thương hiệu, nhà sản xuất

Chúng ta đều biết về sự tồn tại tràn lan của rất nhiều mặt hàng trên thị trường hiện nay. Không riêng gì với các thiết bị điện máy khác. Máy lọc không khí cũng được bày bán một cách tràn lan, thậm chí đó là những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này có thể dẫn đến tình trạng máy hoạt động không đảm bảo an toàn cũng như độ bền và chất lượng kém.

Lựa chọn máy lọc không khí chính hãng

Lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả

Hiện này trên thị trường có các dòng máy lọc không khí Sharp, Panasonic, Coway, Hitachi, Honeywwell… Tất cả các mặt hàng này đều được phân phối chính hãng tại maylockhongkhi.org với chế độ bảo hành, ưu đãi tốt nhất với người tiêu dùng.

 1. Lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả phù hợp với nhu cầu

Với mỗi nhà sản xuất, thương hiệu thì đều được trang bị thêm các tính năng riêng. Không chỉ nổi bật trong khả năng lọc sạch không khí. Mà việc sử dụng các thương hiệu đó tạo nên nét nổi bật trong từng dòng model.

 • Chẳng hạn như Sharp khẳng định thương hiệu của mình với công nghệ Plasmacluster ngăn chặn vượt bậc về sự xuất hiện của bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc.
 • Máy lọc không khí Panasonic mang đến công nghệ Nanoe có khả năng bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhất là việc bổ sung nồng độ ion âm đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời.
 • Thương hiệu Coway khẳng định thêm về một thiết kế trẻ trung hiện đại cho máy lọc không khí của mình.
 • Bên cạnh đó, trong một số model sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng hút ẩm, tạo ẩm hay khả năng bắt muỗi thông minh. Đem đến luồng không khí trong sạch, thoáng đãng và dễ chịu cho ngôi nhà thân yêu.
Lựa chọn các chức năng chính phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn các chức năng chính phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chẳng hạn như, lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả nhất cho trong phòng khách bạn nên ưu tiên dòng sản phẩm có khả năng khử mùi thuốc lá, tạo ẩm. Hay trong phòng ngủ, phòng cho trẻ em thì một chiếc máy lọc không khí có khả năng bắt muỗi, tạo ion là tuyệt vời hơn cả.

 1. Lựa chọn công suất máy lọc không khí

Ngoài ra, trong mỗi dòng model cũng đều có công suất máy khác nhau. Đáp ứng nhu cầu diện tích sử dụng trong căn phòng. Do đó, để lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả bạn cùng cần quan tâm đến yếu tố này. Điều này giúp khả năng lọc sạch không khí tốt nhất, giảm tình trạng lãng phí điện năng. Nhất là việc sử dụng không đúng với diện tích, công suất máy làm giảm tuổi thọ, chất lượng sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả và an toàn cho gia đình.