• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Cổng từ an ninh là gì? Nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?

Cổng từ an ninh chống trộm là gì đây là câu hỏi mà các chủ cửa hàng, shop thời trang, siêu thị đặt ra. Bởi hiện nay tình trạng thất thoát hàng hóa xảy ra thường xuyên xảy ra. Vậy cổng từ an ninh là gì mà được các đơn vị bán lẻ sử dụng nhiều như vậy.

1. Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh là một hệ thống chống trộm cắp trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang. Khi kẻ gian lấy sản phẩm trong cửa hàng khi đi tới cổng từ an ninh sẽ bị cổng từ phát hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Thành phần của hệ thống cổng từ an ninh chống trộm

Một hệ thống cổng từ an ninh chống trộm bất kỳ nào cũng đều gồm có 3 thành phần chính: cổng từ an ninh chống trộm, tem từ an ninh, bộ gỡ tem từ

2.1 Cổng từ an ninh chống trộm

Cổng từ an ninh chống trộm được lắp đặt ở lối ra vào của siêu thị, cửa hàng, shop quần áo. Cổng từ an ninh có các loại: RF, AM, EM. Mỗi loại cổng từ này khác nhau ở tần số hoạt động. Cổng từ an ninh RF, AM được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng. Còn cổng từ EM là loại cổng từ dành cho thư viện.

2.2 Tem từ an ninh

Tem từ an ninh cũng là một thành phần quan trọng trong hệ thống cổng từ an ninh chống trộm. Tem từ an ninh được gắn vào hàng hóa trong cửa hàng. Bên trong tem từ an ninh chứa một vòng vi mạch điện tử có tần số bằng tần số của cổng từ. Khi tem từ đi qua cổng từ thì cổng từ sẽ hú còi và đèn báo để báo động.

Có 2 loại: Tem từ cứng và tem từ mềm

2.3 Máy gỡ tem từ an ninh chống trộm

Máy gỡ tem từ an ninh là một dụng cụ chuyên dụng dùng để tháo, bỏ tem từ an ninh ra khỏi hàng hóa. Máy gỡ tem từ an ninh cũng gồm có 2 loại chính: Bộ gỡ tem từ cứng và bàn khử tem từ mềm.

3. Cơ chế hoạt động cửa cổng từ an ninh chống trộm

Cơ chế hoạt động của cổng từ an ninh chống trộm khá đơn giản. Toàn bộ hàng hóa trưng bày trong siêu thị, cửa hàng đều được gắn tem từ chống trộm. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và thanh toán xong thì người bán sẽ tháo tem ra khỏi sản phẩm.

Trường hợp kẻ gian lấy cắp sản phẩm đã gắn tem thì khi chúng vừa bước gần cổng từ an ninh thì sẽ bị phát hiện. Cổng từ an ninh khi tương tác với tem từ trên sản phẩm sẽ hú chuông và nháy đèn gây chú ý. Khi đó người bán hàng hoặc bảo vệ sẽ ngăn chặn được kẻ cắp.

4. Top 3 loại cổng từ an ninh chống trộm tốt nhất hiện nay

Cổng từ an ninh Eguard 1122

Khoảng cách bắt tem từ: 1m – 1,4m tùy thuộc vào môi trường xung quanh

Tần số: 8.2 MHZ

Kích thước cổng: 1580x38x30 cm

Chất liệu: Nhựa cứng cao cấp Foxcom EAS

Màu sắc: Trắng

Đây là loại cổng từ an ninh chống trộm được sử dụng nhất hiện nay. Với ưu điểm là giá rẻ chỉ từ 4tr/ bộ, hoạt động ổn định. Loại cổng từ này phù hợp với những shop thời trang, cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008

Khoảng cách bắt tem từ: 1.2 – 1,5m tùy thuộc vào môi trường xung quanh

Tần số: 8.2 MHZ

Kích thước cổng: 15500x360x35 cm

Chất liệu: Hợp kim nhôm

Màu sắc: Bạc

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 có kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Đặc biệt đây là loại cổng sử dụng main chống nhiễu nên hoạt động ổn định. Giá một bộ cổng từ cũng chỉ từ 6,5tr/ bộ nên được khá nhiều chủ shop lựa chọn.

Cổng từ an ninh một cánh

Khoảng cách bắt tem từ: 0,9m mỗi bên tùy thuộc vào môi trường xung quanh

Tần số: 8.2 MHZ

Kích thước cổng: 1535x455x60 cm

Chất liệu: Hợp kim

Màu sắc: Bạc và đen

Nếu như cửa hàng của bạn có diện tích nhỏ đặc biệt là ở lối cửa ra vào thì đây là một lựa chọn phù hợp nhất. Bởi loại cổng từ này chỉ có một cánh nhỏ gọn tạo nên không gian mua sắm thông thoáng. Cổng từ một cánh thuộc loại cổng từ cao cấp, kiểu dáng tinh tế, sang trọng. giá của loại cổng từ 1 cánh là 8,5tr/ bộ.Vậy cổng từ an ninh là gì đã có lời giải đáp cực kỳ chi tiết và dễ hiểu. VIOVIC là đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường với giá tốt nhất. Nếu như còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại cổng từ an ninh chống trộm nào thì hãy tham khảo website: http://congtuanninh.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0903410212 để được tư vấn mua hàng.