• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Cách chọn mua máy lọc không khí Sharp phù hợp

Bạn muốn tìm một phương pháp hiệu quả giúp lọc sạch ko khí cho không gian sống gia đình bạn, không gian làm việc,… máy lọc không khí Sharp sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng không khí, nâng cao chất lượng sống và hiệu quả khi vận hành. Để có thể mang lại sự lựa chọn đạt hiệu quả cao, suadieuhoa365.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách chọn mua máy lọc không khí Sharp qua thông tin ngay đây.

Ưu điểm của máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp bảo vệ sức khỏe gia đình

Máy lọc không khí Sharp bảo vệ sức khỏe gia đình

Tiêu diệt khuẩn, virut H5N1 tới 99,9%: dòng máy lọc không khí Sharp được tích hợp công nghệ Plasmacluster ion giữ tác dụng diệt khuẩn, virus đến 99,9% ở không khí và ở dung dịch là 96,5%. Kết quả được một vài trung tâm nghiên cứu trong Việt Nam và trên thế giới xác thực.

Chức năng khử mùi đồ ăn, khói thuốc lá, khói bụi độc hại: Hệ thống màng lọc cao cấp tại đó có bộ lọc cacbon giúp đánh bay và khử sạch mùi hôi cứng đầu như: thuốc lá, khói bụi độc hại, đồ ăn…

Tiêu diệt một vài tác nhân gây dị ứng, nấm mốc: mọi các loại máy lọc không khí đóng bộ lọc Hepa đều giữ tính năng hút sạch các hạt bụi bẩn siêu nhỏ, một số tác nhân gây dị ứng, nấm mốc mà mắt thường không nhìn thấy được lên đến 99,97%.

Bắt muỗi cực hiệu quả: Đây là khả năng đặc biệt chỉ có trên loại máy lọc không khí Sharp. Tiêu dùng ánh sáng UV, cửa tối dẫn muối và tấm keo bắt muỗi kê bên tại máy, lượng muỗi bắt được sẽ bị đóng lại tại thân máy. Những model máy lọc không khí bắt muỗi Sharp tiêu biểu: Máy lọc không khí bắt muỗi FP-GM50E-B, máy lọc không khí bắt muỗi FP-FM40E-B, FP-GM30E-B.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc không khí Sharp đạt hiệu quả cao

– Hiện tại, trên thị trường có đa dạng một vài nhãn hàng máy lọc không khí như: Panasonic, Hitachi, Honeywell, Daikin, coway… Tuy nhiên, chiếc máy lọc không khí Sharp vẫn được người tiêu dùng ưu tiên là lựa chọn số 1, bởi các linh kiện thay thế được cung cấp phổ biến trên thị trường Việt Nam, có gần như một số công suất phù hợp cho từng diện tích phòng 20-30m2, <60m2, 30-50m2.

Mộ trong những cách chọn mua máy lọc không khí Sharp tốt nhất đấy chính là:

– Xem xét thể tích phòng để lựa tìm công suất máy cho thích hợp, không nên lựa sắm công suất máy to cho phòng đóng dung tích nhỏ và ngược lại.

Tìm hiểu những khả năng, thông số kỹ thuật của máy.

– Tìm các loại máy có nhãn hiệu, rõ xuất xứ.

– Chế độ bảo hành là một lưu ý quan trọng khi mua kỳ một sản phẩm nào.

– Siêu thị cung cấp uy tín, có nhiều năm làm việc trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo thêm về một số model sản phẩm máy lọc không khí Sharp ngay đây: Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W, IG-A40E-W, Sharp IG-DC2E, FP-G50E-W, KC-F30EV-W

Chúng tôi là đơn vị cung ứng một vài dòng máy lọc không khí chính hãng chất lượng cao, bảo hành đúng quy định, hỗ trợ quý khách 24/24h.