• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0979035999
  • 0979035999

Các loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm máy lọc không khí của rất nhiều hãng xuất hiện trên thị trường, điều này khiến rất nhiều người muốn mua sản phẩm máy lọc không khí băn khoăn, không biết nên mua loại máy lọc không khí nào, loại nào nào tốt hơn và nơi nào bán hàng uy tín, chất lượng mà có trách nhiệm.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường có những thương hiệu máy lọc không khí nào nổi tiếng?

Trong thị trường hiện nay thì xuất hiện rất nhiều các sản phẩm máy lọc khác nhau, từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Hitachi, Coway, Sharp, Daikin, Panasonic, honeywell…..Hầu hết tất cả các loại máy lọc khác nhau đều có các tính năng nổi bật riêng, chúng ta không thể đánh giá chi tiết giữa các sản phẩm công nghệ như vậy vì còn tùy thuộc vào mục đích của người dùng mà có những lựa chọn khác nhau để phù hợp.

Loại máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Loại máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay

Tất cả các loại máy lọc không khí thì đều có chức năng chính là lọc sạch bụi bẩn trong không khí, diệt vi khuẩn gây hại và khử mùi hôi, mùi ẩm mốc trong không khí. Mỗi dòng sản phẩm máy lọc không khí đều có các chức nổi bật riêng, vậy các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và sử dụng sao cho đúng với nhu cầu của các bạn cần.

– Máy lọc không khí hãng Hitachi, máy được sản xuất trực tiếp từ Nhật Bản thì ngoài chức năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí thì còn có thêm chức năng tạo ẩm cho không khí, bạn có thể sử dụng thêm chức năng ở những nơi mà không khí có độ ẩm thấp, cần tăng thêm độ ẩm.Nhiều model còn có chức năng hút ẩm, làm giảm độ ẩm trong không khí, nhất là nơi có độ ẩm cao hoặc những ngày mưa phùn, nồm thì sử dụng máy thì rất tiện lợi.
– Máy lọc không khí hãng Sharp được sản xuất từ Thái Lan nhưng sản dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cũng có các chức năng chính như các loại máy lọc không khí khác thì máy sử dụng công nghệ Plasmacluster ion khử mùi hôi, vi khuẩn và bụi bẩn cực kì tốt, từ những bụi bẩn nhỏ nhất. Máy lọc không khí Sharp còn sở hữu tính năng bắt muỗi rất hiệu quả, được nhiều người dân tin dùng rất nhiều.
Máy có khả năng thu hút muỗi bằng đèn UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong thân máy.
– Máy lọc không khí Coway và Panasonic đều sở hữu thêm tính năng đặc biệt như cảm biến mùi, cảm biến bụi, ánh sáng…
– Máy lọc không khí Honeywell được sản xuất từ tập đoàn lớn của Mỹ, được trang bị hệ thống tuần hoàn đối lưu gió 3 hướng vuông gốc 90 độ giúp máy lọc không khí có thể lọc sạch không khí mọi ngõ ngách.
-Daikin dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ nhật bản, được thiết kế công nghệ tạo lốc xoáy ion Stremer, màng lọc tích điện.

Loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Vậy nên mua loại máy lọc không khí nào là tốt nhất?

Ngoài các dòng máy lọc không khí của các hãng hàng đầu nêu trên thì còn có nhiều lọc máy lọc không khí khác nữa, các bạn cũng nhận thấy mỗi dòng sản phẩm thì lại sở hữu tính năng đặc biệt khác nhau, còn tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của gia đình mà các bạn dùng để có thể mua loại nào là tốt  nhất. Tất cả các loại máy lọc từ các thương hiệu nổi tiếng chúng tôi nhắc trên thì đều mang lại lợi ích to lớn, chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của mọi ngườ. Các bạn có thể xem chi tiết, cụ thể từ mẫu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên tại Maylockhongkhi.org.

Những loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Những loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Trên đây là bài so sánh giữa các dòng sản phẩm đểu các bạn có thêm chi tiết, đặc điểm của các hãng sản phẩm để các bạn có thể đưa ra quyết định được các loại máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay cho riêng mình. Chúc các bạn có một lựa chọn chính xác nhất để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các nhân và gia đình nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!